Giải pháp chọn máy nén khí trục vít

Trong hơn 70 năm kinh nghiệm đã dẫn đầu thế giới về máy nén khí và phụ kiện hệ thống khí nén. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và yêu cầu đối với hệ thống không khí và nhu cầu kinh doanh mà bạn phải đối mặt hàng ngày.

Giải pháp tổng thể hệ thống máy nén khí trục vít

 

Máy nén khí trục vít

Giải pháp chọn máy nén khí trục vít với chi phí năng lượng tăng và lợi nhuận giảm đòi hỏi tăng độ tin cậy và hiệu quả từ không chỉ máy nén khí trục vít của bạn, mà là toàn bộ hệ thống không khí của bạn. Đó là hệ thống hoàn chỉnh – đường ống, bộ lọc, máy sấy, hệ thống thoát nước, ống, van và các công cụ sử dụng điểm.

Tùy thuộc vào lượng khí nén cần thiết, phụ thuộc vào độ lớn của máy nén khí mà bạn sẽ cần. Chúng tôi cung cấp máy nén khí trục vít một tầng và hai giai đoạn.

Mô hình một tầng nén khí vào áp suất cuối cùng trong một lần. Chúng thường được sử dụng cho áp suất từ ​​70 đến 90 psi (áp suất tối đa đến 135 psi). Mô hình hai giai đoạn nén không khí đến một áp suất trung gian ở giai đoạn đầu tiên, loại bỏ nén nhiệt thông qua một bộ làm mát, và nén không khí đến áp suất cuối cùng trong một giai đoạn nén thứ hai.

Máy nén khí trục vít gồm hai giai đoạn hiệu quả hơn và thường được sử dụng cho áp suất trên 100 psi (áp suất tối đa đến 175 psi).

Bạn đang tìm kiếm một máy nén khí trục vít giúp bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc? Bạn nên suy nghĩ về việc đầu tư vào một máy nén trục vít ngay. Những máy nén khí này có thể xử lý các công việc cần mức psi cao hơn so với những gì máy nén pittông có thể đẩy ra.

  • => hãy liên hệ ngay Việt Mỹ để được tư vấn nhiệt tình về chọn máy và hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn

Máy nén trục vít quay từ 100 psi đến 200 psi. Bên cạnh việc sản xuất một psi hsi, nó giúp loại bỏ tới 80% chi phí lắp đặt truyền thống của thiết bị xử lý khí riêng lẻ. Các máy nén khí trục vít này được trang bị máy sấy, bảng điều khiển, bộ tách dầu, bộ lọc kép (mục đích chung và hiệu quả cao) và hệ thống thoát nước ngưng tụ.

Giải pháp chọn máy nén khí trục vít tại doanh nghiệp bạn

Giải pháp chọn máy nén khí trục vít

 

Độ ẩm:  Bạn có biết rằng trong một tháng mùa hè, bạn sẽ phải loại bỏ ít nhất 150 gallons độ ẩm không mong muốn trong hệ thống không khí của bạn do nhiệt độ cao? Độ ẩm tàn phá trên thiết bị của bạn, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.

Độ ẩm dư thừa trong hệ thống không khí của bạn có thể phát triển vi khuẩn, dẫn đến ăn mòn trong đường ống và các vấn đề máy nén khí khác nhau. Không có độ ẩm trong đường dây của bạn là đặc biệt quan trọng

Khi bạn có độ ẩm trong hệ thống khí nén, sơn của bạn có thể bắt đầu bong bóng. Để giải quyết vấn đề độ ẩm của bạn, bạn nên đầu tư vào máy sấy lạnh. Có một máy sấy lạnh được cài đặt vào hệ thống của bạn sẽ làm sạch đường dây của bạn và giữ cho hoạt động của bạn hoạt động hiệu quả. Một máy sấy lạnh là sự lựa chọn tiêu chuẩn nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo trì thấp.

Bộ lọc không khí: Hãy nghiêm túc,hệ thống khí nén không phải là nơi sạch sẽ nhất. Có bụi liên tục trong không khí và các loại dầu khác nhau được sử dụng. Khi máy nén khí trục vít của bạn đang chạy, nó thu thập bụi trong cửa hàng và đẩy nó qua hệ thống khí nén của bạn.

Một máy nén trục vít với các hạt bụi, dầu và giọt nước chỉ làm cho máy nén khí  hoạt động khó khăn hơn, tăng chi phí năng lượng của bạn. Với bộ lọc không khí của chúng tôi sẽ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ máy nén khí trục vít và các công cụ của bạn từ các chất gây ô nhiễm có hại bằng cách loại bỏ các hạt rắn, nước, dầu và aerosol từ khí nén một cách hiệu quả.

Chất bôi trơn: Máy nén khí trục vít hoặc các bộ phận quá nóng và rò rỉ khí … Bạn có thể tránh được những vấn đề này bằng cách bổ sung chất bôi trơn và mức độ giám sát vào máy nén khí của bạn cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo máy nén khí của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Chất bôi trơn của chúng tôi là hỗn hợp tổng hợp, nhiệt độ tổng hợp được thiết kế để tăng hiệu quả, giảm mài mòn và ngăn ngừa sự tích tụ cacbon. Nó hoạt động lâu hơn bốn lần so với dầu nhờn gốc dầu mỏ. Chúng tôi đề xuất 2.000 giờ dịch vụ giữa các lần thay dầu nhờn trong điều kiện hoạt động bình thường.

Đường dây nóng/Zalo: 0917372757

Số 13, Đường D12, Khu phố Tam Đa, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM

https://maps.app.goo.gl/XT9ZNxwsRyoXiEUt9

Tham khảo thêm các loại máy nén khí chính hãng khác tại Việt Mỹ:

Index