SẢN PHẨM

Hiển thị 1–12 của 108 kết quả

Máy nén khí King Power là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Các model của King Power không chỉ có độ bền cao, lưu lượng khí nén ổn định mà còn có thiết kế nhỏ gọn, cùng nhiều tính năng hiện đại, thông minh. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin và đặt mua máy nén khí King Power, hãy xem ngay bài viết dưới đây của Công ty Việt Mỹ!

Tổng quan thương hiệu máy nén khí King Power

King Power là một trong những thương hiệu máy nén khí được sản xuất theo công nghệ đức Đức, có uy tín và danh tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của King Power có nhiều ưu điểm vượt trội và được thiết kế riêng cho môi trường sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy mà có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng.

máy nén khí trục vít king power
King Power là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trong ngành công nghiệp máy nén khí

Ưu điểm của máy nén khí trục vít King Power

Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nén khí với chất lượng, giá cả khác nhau. Song, máy nén khí King Power vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng. Vậy, những đặc điểm nổi bật nào giúp máy nén khí trục vít King Power được ưa chuộng như thế?

Lưu lượng khí nén ổn định

Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng Motor công suất lớn, máy nén khí trục vít King Power có khả năng cung cấp lưu lượng khí nén ổn định và hiệu suất tối ưu. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu vận hành máy nén khí liên tục.

Tiết kiệm điện năng

Các dòng máy nén khí của King Power hiện nay đa số đều được trang bị bộ khởi động sao – tam giác. Nhờ vậy mà có thể tối ưu dòng khởi động xuống còn ⅓ dòng khởi động trực tiếp. Đồng nghĩa với việc sử dụng máy nén khí thương hiệu King Power sẽ giúp quý khách tiết kiệm được điện năng, cũng như bảo vệ động cơ hiệu quả.

Máy nén khí trục vít King Power được trang bị bộ khởi động sao
Máy nén khí trục vít King Power được trang bị bộ khởi động sao – tam giác giúp tiết kiệm điện năng

Chất lượng hàng đầu, độ bền cao

Máy nén khí trục vít King Power đang phân phối tại Công ty Việt Mỹ được sản xuất tại Đức – nơi có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo siêu bền, hoạt động ổn định và chất lượng cao.Phần vỏ máy được làm bằng kim loại với độ bền cao, có khả năng chống nước, cách âm tốt. Nhờ vậy mà có thể bảo vệ các bộ phận bên trong, cũng như giảm tiếng ồn hiệu quả.Bên cạnh đó, máy còn có tính năng làm mát, dùng dầu nhớt chuyên dụng để bôi trơn. Giữa hai trục vít hay vi lanh và đỉnh răng có các khe hở rất nhỏ nên giảm bớt ma sát, hạn chế bị mài mòn.

Máy nén khí trục vít King Power có tuổi thọ cao, ít hư hỏng
Máy nén khí trục vít King Power có tuổi thọ cao, ít hư hỏng

Vì vậy, tuổi thọ của các dòng máy nén khí thương hiệu King Power có thể kéo dài lên đến 20 năm. Trong quá trình sử dụng cũng rất ít gặp các lỗi kỹ thuật, giúp đảm bảo hiệu suất làm việc. Đồng thời tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Nhiều dòng sản phẩm đa dạng

Với nhu cầu sử dụng máy nén khí trong đa dạng ngành nghề, quy mô, việc sản xuất ra các dòng sản phẩm có đặc điểm, công suất khác nhau là điều cần thiết. Để đáp ứng yêu cầu này, thương hiệu King Power cũng đã cho ra mắt rất nhiều model máy nén khí. Khách hàng dễ dàng lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Ứng dụng của máy nén khí King Power trong cuộc sống

Hiện nay, các dòng máy nén khí trục vít King Power được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất công nghiệp đến đời sống hàng ngày.

Dùng trong sản xuất công nghiệp

Các sản phẩm của King Power đáp ứng nhu cầu vận hành máy nén khí trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo ổn định. Do đó rất được ưa chuộng sử dụng, điển hình như cung cấp khí nén cho các loại máy móc gia công cơ khí, lắp ráp, sửa chữa ô tô, may mặc, sản xuất gỗ,…

Dùng trong lĩnh vực y tế, thực phẩm

Đối với lĩnh vực y tế, máy nén khí được sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền sản xuất thuốc kháng sinh, đóng gói, sấy khô, làm sạch vỏ thuốc,… Bên cạnh đó cũng có thể dùng để cung cấp khí nén cho các máy móc, thiết bị như máy thở, máy bơm hơi y tế, máy sục oxy, máy nội nha,… Ngoài ra cũng có thể được dùng để làm sạch, khử trùng và làm khô các dụng cụ y tế một cách nhanh chóng.

máy nén khí king power được ứng dụng trong vận hành các máy móc, thiết bị y tế
Máy nén khí hiệu King Power được ứng dụng trong vận hành các máy móc, thiết bị y tế

Trong lĩnh vực thực phẩm, người ta có thể sử dụng máy nén khí để cung cấp khí nén cho các loại máy móc sơ chế nông sản, đóng gói thực phẩm,… Máy nén khí cũng cung cấp khí nén để hoạt động máy phun sương, làm mát, làm ẩm hoặc phun các chất phụ gia lên bề mặt thực phẩm.

Dùng trong ngành công nghiệp nặng (khai thác đá, khoáng sản)

Trong ngành công nghiệp nặng, máy nén khí King Power có các ứng dụng quan trọng như cung cấp khí nén cho hệ thống khoan và đánh nổ trong quá trình khai thác đá và khoáng sản. Khí nén được sử dụng để làm cho mũi khoan hoạt động hiệu quả hơn và đẩy mảnh vỡ ra khỏi vị trí khoan.Máy nén khí cũng được sử dụng trong việc cung cấp khí nén để vận hành máy nén, máy nghiền, máy lọc, hệ thống bơm,… Ngoài ra, quý khách cũng có thể bắt gặp ứng dụng của máy nén khí trong việc vệ sinh các thiết bị, máy móc, bề mặt kim loại, ống dẫn và hệ thống cấp nước.

máy nén khí trục vít king power được dùng để cung cấp khí nén cho hệ thống khoan trong khai thác đá
Máy nén khí được dùng để cung cấp khí nén cho hệ thống khoan trong khai thác đá

Sử dụng trong một số ngành nghề khác

Ngoài những công dụng trên, máy nén khí cũng có thể được sử dụng để cung cấp khí nén cho cầu nâng, ben nâng, súng bắn ốc, hệ thống kiểm soát an toàn của các trò chơi trong khu giải trí, hệ thống cáp treo,… Hoặc máy nén khí cũng có thể được sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi như vận hành lò ấp trứng, trộn oxy vào nước, vệ sinh chuồng trại,…

Một số dòng máy nén khí trục vít King Power

Máy nén khí trục vít King Power KPG10

– Công suất : 10Hp Model : KPG10; KPG10-INT; KPG10TM 

– Khung thép chất liệu dùng cho công nghiệp nặng, độ ồn thấp. 

– Khởi động tiết kiệm điện 

– Thiết kế nhỏ gọn,  dễ dàng lắp đặt. 

– Hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường. 

– Hệ thống điều khiển thông minh 380V/3P/50Hz động cơ IP55

Máy nén khí trục vít King Power KPG10
Máy nén khí trục vít King Power KPG10

Máy nén khí trục vít King Power KPG20

– Công suất : 20Hp Model : KPG20 

– Khung thép chất liệu dùng cho công nghiệp nặng, độ ồn thấp. 

– Khởi động tiết kiệm điện. 

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. 

– Hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường. 

– Hệ thống điều khiển thông minh 380V/3P/50Hz động cơ IP55

Máy nén khí trục vít King Power KPG20
Máy nén khí trục vít King Power KPG20

Máy nén khí trục vít King Power KPG30

– Công suất : 30Hp Model : KPG30 

– Khung thép chất liệu dùng cho công nghiệp nặng, độ ồn thấp.

– Khởi động tiết kiệm điện 

– Thiết kế nhỏ gọn,  dễ dàng lắp đặt. 

– Hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường. 

– Hệ thống điều khiển thông minh 380V/3P/50Hz động cơ IP55

Máy nén khí trục vít King Power KPG40

– Công suất : 40Hp Model : KPG40 

– Khung thép chất liệu dùng cho công nghiệp nặng, độ ồn thấp. 

– Khởi động tiết kiệm điện. 

– Thiết kế nhỏ gọn,  dễ dàng lắp đặt. 

– Hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường. 

– Hệ thống điều khiển thông minh 380V/3P/50Hz động cơ IP55

Máy nén khí trục vít King Power KPG40
Máy nén khí trục vít King Power KPG40

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy nén khí King Power

Với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng thì máy nén khí trục vít King Power cũng có nhiều mức giá tương ứng khác nhau. Bên cạnh đó, báo giá máy nén khí còn dựa trên nhiều yếu tố khác, bao gồm:

Công suất và lưu lượng khí nén: Các máy nén khí có công suất và lưu lượng khí nén càng lớn thì giá sẽ càng cao và ngược lại.

Loại máy nén khí: Tùy vào loại máy nén khí là piston, có dầu hay không dầu mà giá thành sẽ có sự khác biệt. Điển hình như máy nén khí Piston thường có giá thấp hơn so với máy nén khí trục vít.

Giá của các loại máy nén khí king power khác nhau sẽ có sự chênh lệchGiá của các loại máy nén khí khác nhau sẽ có sự chênh lệch

Công nghệ và tính năng đặc biệt: Một số sản phẩm có thể được tích hợp các tính năng đặc biệt như điều khiển tự động, hệ thống kiểm soát hiệu suất,… Điều này có thể tăng giá thành của máy nén khí.

Thương hiệu: Vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà giá thành máy nén khí của King Power thường cao hơn so với những thương hiệu khác.

Cơ sở phân phối: Giá thành máy nén khí trục vít King Power cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ sở phân phối. Để tối ưu chi phí đầu tư, quý khách nên tìm hiểu những địa chỉ kinh doanh uy tín, giá cả cạnh tranh.

Việt Mỹ – Địa chỉ mua máy nén khí King Power chính hãng, uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy nén khí thương hiệu King Power hoặc những thương hiệu khác như Quincy, Hitachi, Kobelco, Fusheng,… hãy liên hệ ngay với Công ty Việt Mỹ nhé! Công ty Việt Mỹ chuyên phân phối các loại máy nén khí chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công ty Việt Mỹ là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí trục vít king power
Công ty Việt Mỹ là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi mua sản phẩm của Công ty Việt Mỹ, quý khách còn nhận được những ưu đãi sau:

– Dịch vụ bảo hành máy nén khí với thời gian lên đến 5 năm.

– Miễn phí bảo trì máy móc định kỳ 3 tháng/lần trong 5 năm.

– Sản phẩm đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo công nghệ Đức, siêu bền, chất lượng cao.

– Luôn có sẵn hàng tại công ty, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

– Hệ thống máy nén khí được vận hành qua màn hình LCD giúp hiển thị đầy đủ các thông tin. Đặc biệt có màn hình hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho quá trình sử dụng và vận hành trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Luôn luôn có sẵn phụ tùng cho máy nén khí với giá thành thấp, phổ biến trên thị trường.

– Tư vấn tận tình, giúp quý khách tìm ra giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và vận hành.

– Chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và tin cậy.

Có thể thấy, máy nén khí King Power sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được khách hàng ưa chuộng. Quý khách có thể tham khảo dòng sản phẩm này nếu có nhu cầu lắp đặt cho xí nghiệp, công ty của mình. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Việt Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, lắp đặt và bảo trì máy nén khí của quý khách!