BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ THAY THẾ CÁC BỘ PHẬN CỦA MÁY NÉN KHÍ

Hình thành một thói quen, tổ chức tốt chương trình bảo dưỡng và nghiêm túc tuân thủ là rất quan trọng để duy trì hiệu suất cho hệ thống máy nén khí. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng tất cả công việc bảo dưỡng định kỳ máy nén khí được thực hiện chính xác, theo lịch trình và phải được ghi chép lại đầy đủ. Dưới đây là những khuyến nghị cơ bản nhất cho quy trình bảo dưỡng tối thiểu đối với máy nén khí: máy nén khí ngâm dầu; máy nén khí không dầu;  máy nén khí ly tâm, máy nén khí piston giải nhiệt gió, giải nhiệt nước; máy nén khí piston tác động kép.

Tại sao phải bảo dưỡng định kỳ cho máy nén khí?

Mục tiêu của bảo trì bảo dưỡngđịnh kỳ  nhằm tăng khả năng hoạt động của hệ thống máy nén khí trong nhà máy :

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  • Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên giúp máy móc giảm thiểu hao mòn, tăng tuổi thọ máy, hạn chế hư hỏng, giữ vững hiệu suất.
  • Tăng độ an toàn cho các thiết bị và hệ thống nhà máy có liên quan đến máy nén khí, giảm thiểu tối đa các sự cố cháy nổ không đáng có.
  • Phát hiện ra được sự cố kịp thời để liên hệ đến đội ngũ kỹ thuật viên VIỆT MỸ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng khắc phục sự cố đưa nhà máy hoạt động trở lại bình thường.

CÁC LOẠI BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG:

Bảo trì định kỳ do nhà máy điều phối

Mỗi nhà máy đều có đội ngũ kỹ thuật viên riêng, đảm nhiệm các máy móc, hệ thống điện, vật tư,…v.v Nên việc bảo dưỡng máy móc thường xuyên sẽ được đảm bảo, thực hiện các mục : 

Bảo dưỡng định kỳ do đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về máy nén khí 

  • Khi trợ thành khách hàng của chúng tôi phía nhà máy sẽ được bảo trì định kỳ 3 tháng/1lần, kiểm tra đánh giá toàn bộ hệ thống máy nén khí ( Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát khí, bộ phụ tùng, các bộ phận của máy,…) kết hợp vệ sinh toàn bộ máy bên trong bên ngoài 
  • Khi có tình trạng máy móc bị hư hỏng thì Kỹ thuật viên Việt Mỹ chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tình hình trực tiếp khi đến nhà máy và đưa ra các phướng án giải quyết bằng cách sửa chữa hoặc đề xuất thay thế, thay mới.

***Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kiểm tra lọc dầu, thay lọc một cách nhanh chóng và an toàn

THAY THẾ CÁC BỘ PHẬN: 

Các phụ tùng liên quan đến máy nén khí:

  • Các linh kiện điện: Màn hình, contactor, cầu chì, rơ le, cảm biến,…
  • Các loại lọc: Lọc gió, lọc dầu, lọc tách dầu, lọc nước, lọc khí tinh thô
  • Các bộ phận khác Van hút, van an toàn, két giải nhiệt, …

Một số các bộ phận của máy nén khí

Dầu mà Việt Mỹ chúng tôi cung cấp cho khách hàng đảm bảo hoạt động 20.000h và chính hãng.

Dầu máy King Power

 

Dầu idemitsu

Dầu máy IDEMITSU

LỜI CAM KẾT

  • Việt Mỹ chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định với giá thành hợp lí chế độ bảo hành tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, được nhiều nhà máy đánh giá tốt sẽ giải quyết những vấn đề về máy nén khí, lắng nghe và giải thích trao đổi nhiệt tình khi nhà máy cần thêm thông tin.

Việt Mỹ và Khách hàng

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hổ trợ hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo: 0917372757

https://maps.app.goo.gl/XT9ZNxwsRyoXiEUt9

***Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra lọc gió, thay lọc gió một cách nhanh chóng và an toàn