CÔNG TY TNHH TƯƠNG LAI

Tháng 1/2021 Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã hợp tác thành công với công Ty TNHH Tương Lai trong việc hoàn thiện và lắp đặt hệ thống khí nén cho nhà máy sản xuất.

Thông tin dự án: 

Khách hàng:Công Ty TNHH Tương Lai 

Địa chỉ: Ấp Thanh Bình, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

Hãng máy: King Power

Thời gian lắp đặt: 01/2021

Hệ thống máy nén khí tại nhà máy Công Ty TNHH Tương Lai

Công Ty TNHH Tương Lai là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng sản xuất và chế tạo các linh kiện cao su kỹ thuật, nhựa công nghiệp và nhựa gia dụng. Đặc biệt, công ty Tương Lai còn nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trong ngành nhựa và cao su.

Hiện nay công ty đang tích cực mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư vào các máy móc thiết bị hiện đại, với đầy đủ các loại máy ép nhựa từ 60 tấn đến 600 tấn và máy ép cao su từ 200 tấn đến 800 tấn. 

Tháng 1/2021 Với nhu cầu nâng cấp dây chuyền sản xuất, Công ty TNHH Tương Lai đã lựa chọn Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống khí nén King Power với công suất 50hp.

Hệ thống máy nén khí King Power tại nhà máy Tương Lai

Máy nén King Power với thiết kế hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức, không chỉ đảm bảo cung cấp đủ lưu lượng khí nén cho các hoạt động sản xuất, mà còn giúp tối ưu hiệu suất làm việc, tiết kiệm năng lượng, mang lại lợi ích kinh tế cao cho nhà máy.

Hệ thống máy nén khí King Power tại nhà máy Tương Lai

Cùng với đó, Việt Mỹ còn có các chính sách về dịch vụ sau bán hàng rõ ràng và minh bạch, luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề nhanh chóng từ 3-8 tiếng. 

Chính vì những lý do trên Việt Mỹ đã trở thành đối tác lâu năm của Công ty TNHH Tương Lai.

Nếu bạn quan tâm đến máy nén khí trục vít hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ – đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Tham khảo các loại máy nén khí chính hãng tại Việt Mỹ SG: