CÔNG TY TNHH TM & SX NỆM MOUSSE LIÊN Á

CÔNG TY TNHH TM & SX NỆM MOUSSE LIÊN Á

Để nâng cấp dây chuyền sản xuất tại nhà máy Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á  đã lựa chọn Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ là đơn vị uy tín trong việc cung cấp giải pháp khí nén phục vụ cho sản xuất

Thông tin dự án:

Khách hàng:Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á 

Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hãng máy lắp đặt: King Power

Hệ thống máy nén khí trục vít King Power tại nhà máy nệm Liên Á

Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á là một trong những nhà sản xuất nệm và nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Được thành lập vào năm 1987, công ty đã xây dựng và phát triển trong suốt 25 năm. Thương hiệu Liên Á đã mở rộng tới các thị trường quốc tế như Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore và các khu vực lân cận.

 

Trong quá trình sản xuất của Liên Á, hệ thống khí nén đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Đòi hỏi máy nén khí phải có độ bền cao, hoạt động ổn định, chất lượng khí nén phải khô và sạch. 

 

Để đáp ứng được những yêu cầu đó, Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á đã lựa chọn Việt Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cho hệ thống khí nén. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén, Việt Mỹ tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Máy nén khí trục vít King Power tại nhà máy nệm Liên Á

Với dự án lần này, Công Ty Liên Á đã lựa chọn hãng máy King Power – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp khí nén.

Máy nén khí King Power không chỉ đáp ứng được yêu cầu sản xuất của Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á, mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội với khả năng tiết kiệm điện và chế độ vận hành an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp phụ tùng và giải pháp về công nghệ khí nén, hãy liên hệ với chúng tôi -Việt Mỹ SG nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo các loại máy nén khí chính hãng tại Việt Mỹ SG:

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!