CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HAI MY

Ngày 04/09/2020, Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã thành công lắp đặt hệ thống khí nén mang thương hiệu King Power tại nhà máy Công ty Cổ phần Công nghiệp Hai My.

Thông tin dự án:

Khách hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp Hai My.

Địa chỉ: Lô HF6-HF7, Đường số 3, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Máy lắp đặt: Máy nén khí trục vít King Power, máy sấy khí King Power 

18/02/2019 đến nay : Việt Mỹ bảo dưỡng định kỳ các hãng máy nén khí hiện hữu của nhà máy.

04/09/2020 : Lắp đặt máy nén khí King Power 50Hp, máy sấy khí King Power.

07/06/2022 : Thiết kế, thi công đường ống dẫn khí cho xưởng sản xuất mới tại Long An.

Lắp đặt hệ thống máy nén khí King Power tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Hai My.

Hệ thống máy nén khí King Power tại nhà máy Hai My.

Hai My là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế kệ chứa hàng Pallet, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trở thành một công ty lớn mạnh tại Việt Nam. 

Với sự phát triển nhanh chóng, Hai My đã xây dựng lực lượng kinh doanh vững mạnh trong nước và mở rộng quy mô hoạt động sang thị trường quốc tế như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật, Đan Mạch, Singapore…

Doanh thu của Hai My đã liên tục tăng đều từ năm 1998, thể hiện sức mạnh và uy tín của công ty trên thị trường. Diện tích nhà xưởng của Hai My trải rộng trên các khu vực Phía Nam và Phía Bắc, với hơn 2 hecta

Suốt 30 năm qua, Hai My đã không ngừng cung cấp hàng triệu tấn sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng cao cho thị trường, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển và hiện đại hóa của ngành công nghiệp logistics và lưu trữ ở Việt Nam.

Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt và bảo dưỡng máy nén khí trục vít. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Việt Mỹ đã trở thành đối tác lâu năm đồng hành cùng Hai My trong hoạt động sản xuất.  

Vào ngày 04/09/2020 Việt Mỹ đã lắp đặt máy nén khí trục vít và máy sấy khí thương hiệu King Power cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Hai My tại địa chỉ: Lô HF6-HF7, Đường số 3, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam. 

Hai My đã lựa chọn máy nén khí và máy sấy khí King Power- sản xuất theo cn CHLB Đức với công suất là 50hp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén tại nhà máy. King Power đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất để trở thành thương hiệu uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như Hai My.

Từ năm 2019 đến nay, Việt Mỹ đã đảm nhận và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng cho các máy nén khí trục vít khác có trong khuôn viên nhà máy như: Fusheng, Mitsuiseiki, Hitachi ….xử lí tất cả những hư hỏng phát sinh, giúp duy trì sự ổn định và hiệu suất cao cho hệ thống máy nén khí, đồng thời giảm thiểu rủi ro sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất.

Việt Mỹ bảo trì, bảo dưỡng các hãng máy nén khí khác tại nhà máy Hai My

Vào ngày 07/06/2022 Việt Mỹ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Hai My, Đội ngũ kỹ sư Của Việt Mỹ đã Thiết kế, thi công đường ống dẫn khí cho xưởng sản xuất mới tại Long An, di dời toàn bộ hệ thống khí nén từ KCN Sóng Thần 1 sang vị trí mới tại Long An.

Việt Mỹ cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững cho khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu về công nghệ khí nén của quý khách . 

Nếu bạn quan tâm đến máy nén khí trục vít hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ – đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp  trong lĩnh vực công nghiệp khí nén.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 Tham khảo thêm thông tin về máy nén khí trục vít: