(NHỰA ĐỒNG NAI) – CÔNG TY CỔ PHẦN DNP HOLDING

Trong lĩnh vực công nghệ khí nén, Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã trở thành đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần DNP Holding, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu ngành nhựa trên toàn quốc.

Thông tin dự án:

Khách hàng: Công ty Cổ phần DNP Holding-( Nhựa Đồng Nai)

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Việt Mỹ bảo dưỡng định kỳ thay phụ tùng cho máy nén khí Kobelco ,Bumatec Fusheng từ năm 2021.

Việt Mỹ đơn vị uy tín trong việc bảo trì hệ thống khí nén tại nhà máy Nhựa Đồng Nai 

 

Nhựa Đồng Nai, một thương hiệu ống và phụ kiện Việt Nam có lịch sử hơn 45 năm, được xếp hạng là nhà cung cấp hàng đầu về ống nhựa hạ tầng tại Việt Nam trong suốt 8 năm qua (2014-2021). Đồng thời, đứng đầu trong việc cung cấp các giải pháp cao tầng tiên tiến với thiết kế hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm ống và phụ kiện của Nhựa Đồng Nai được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của G7, sử dụng dây chuyền nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Krauss-Maffei (uPVC), Battenfeld-Cincinnati (HDPE, PPR).

Là một phần của DNP Holdings, Nhựa Đồng Nai hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm vật liệu xây dựng, nước sạch và môi trường, đồ gia dụng cao cấp và bao bì.

 

Trong hệ thống công nghệ khí nén sản xuất tại nhà máy, Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã trở thành đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần DNP Holding.

Việt Mỹ đơn vị uy tín trong việc bảo trì hệ thống khí nén tại nhà máy Nhựa Đồng Nai 

 

Từ năm 2021 đến nay Việt Mỹ đã đảm nhiệm việc bảo dưỡng định kỳ  các hãng nén khí đang có tại nhà máy như Kobelco, Bumatec và Fusheng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ nhanh chóng mọi vấn đề về máy nén khí. 

Việt Mỹ đã thực hiện đúng với sứ mệnh của mình là đảm bảo hoạt động sản xuất tại nhà máy luôn ổn định, tối ưu chi phí cho khâu sản xuất của doanh nghiệp suốt nhiều năm liền.

Việt Mỹ bảo dưỡng máy nén khí Fusheng tại nhà máy Nhựa Đồng Nai 

Không chỉ thế Việt Mỹ còn đưa ra những giải pháp cải tiến hệ thống khí nén giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm năng lượng cho nhà máy khi sử dụng. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí vận hành máy nén khí mà còn đảm bảo sự bền bỉ cho cả các thiết bị sử dụng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp phụ tùng và giải pháp về công nghệ khí nén, hãy liên hệ với chúng tôi -Việt Mỹ SG nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ do Việt Mỹ cung cấp:

  •  Lắp đặt hệ thống máy nén khí trục vít phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp trên toàn quốc.
  •  Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho tất cả các hãng máy nén khí trục vít.
  •  Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho hệ thống máy nén khí.
  •  Cho thuê máy nén khí và lắp đặt hệ thống đường ống khí nén.
  •  Thiết kế, thi công hệ thống hệ thống đường ống khí nén.

Tham khảo thêm các loại máy nén khí chính hãng khác tại Việt Mỹ: