CÔNG TY TNHH VOPAK VIỆT NAM

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: CÔNG TY TNHH VOPAK VIỆT NAM
Địa chỉ : Khu Công Nghiệp Ông Kèo, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự Án : Lắp đặt Máy nén khí trục vít King Power.
Lắp đặt Tháng 5.2021

Công ty TNHH Vopak Việt Nam thuộc Tập đoàn Vopak Hà Lan và là nhà cung cấp bồn chứa độc lập hàng đầu Thế Giới, ngày nay Vopak hoạt động ở 79 cảng tại 29 quốc gia.

Hệ thống máy nén khí trục vít King Power tại nhà máy Công ty TNHH Vopak Việt Nam

Máy nén khí trục vít là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ tự hào là đối tác tin cậy cung cấp lắp đặt hệ thống khí nén chất lượng cao cho dây chuyền sản xuất tại nhà máy Vopak Việt Nam.

 

Công ty TNHH Vopak Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, là 1 chi nhánh của tổng công ty Vopak thành lập với mục tiêu chính là cung cấp các giải pháp lưu trữ và phân phối hóa chất, dầu và khí đốt chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Tháng 5 năm 2021, Công Ty TNHH Vopak Việt Nam đã lựa chọn lắp đặt máy nén khí trục vít King Power cho hệ thống khí nén của nhà máy tại Khu Công Nghiệp Ông Kèo, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Máy nén khí trục vít King Power là một sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi Công ty TNHH  Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ. Với thiết kế đặc biệt, King Power đã đem lại hiệu suất nén khí tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy nén khí này là khả năng tiết kiệm năng lượng. Với công nghệ tiên tiến, đã giúp máy nén khí trục vít King Power sử dụng ít năng lượng hơn so với những  loại máy nén khí thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí về điện năng cho nhà máy và bảo vệ môi trường.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, máy nén khí trục vít King Power còn mang đến hiệu suất nén khí tối ưu. Việc thiết kế đầu nén trục vít đặc biệt của máy đã tạo ra lưu lượng khí nén ổn định và đáp ứng được nhu cầu hoạt động liên tục suốt 24h.

Máy nén khí King Power được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu CE marking, do tổ chức quốc tế cấp – ECM (European Conformity Marking). Điều này đảm bảo rằng máy nén khí trục vít King Power hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí an toàn và chất lượng khắt khe từ thị trường Châu Âu. Ngoài ra King Power còn đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Chính vì những lý do trên, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ đã trở thành đối tác tin cậy của Công Ty TNHH Vopak Việt Nam trong việc đồng hành nâng cao năng lực sản xuất của khách hàng.

 Tham khảo thêm thông tin về máy nén khí trục vít: