CÔNG TY TNHH SX CK CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

CÔNG TY TNHH SX CK CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

Máy nén khí trục vít là một thiết bị quan trọng trong ngành cơ khí. Với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật đã lựa chọn hãng máy nén khí King Power cho hệ thống sản xuất tại nhà máy.

Thông tin dự án:

Khách hàng: Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật

Địa chỉ:  Lô EB19, đường số 19 KCN, Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãng máy: King Power, công suất: 30hp

Việt Mỹ cung cấp phụ tùng thay thế định kỳ cho các hãng máy nén khí khác tại nhà máy.

Lắp đặt hệ thống máy nén khí King Power tại Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật 

Công ty Cơ khí Việt Nhật chuyên sản xuất các sản phẩm đa dạng,  từ các linh kiện máy móc công nghiệp đến các sản phẩm phụ trợ trong ngành công nghệ cao như bán dẫn, đồ gá, và thiết bị y tế. Cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Ngày 15/01/2021 Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã lắp đặt thành công hệ thống máy nén khí king Power với công suất 30hp tại nhà máy sản xuất Việt Nhật. King Power là dòng máy phổ biến, được rất nhiều công ty cơ khí sử dụng nhờ tính ổn định và độ bền bỉ, thích ứng tốt với môi trường Việt Nam.

 

King Power dòng máy đến từ thương hiệu của Đức, với chính sách bảo hành từ hãng lên đến 5 năm đã chiếm trọn niềm tin của người sử dụng. Trong suốt nhiều năm liền King Power luôn đứng top đầu doanh thu trên thị trường và  trở thành hãng máy nén khí lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống máy nén khí King Power tại Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật

Ngoài ra, Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ cũng đảm nhận bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống máy nén khí Hitachi tại nhà máy giúp hệ thống luôn luôn hoạt động ổn định và giảm thiểu chi phí phát sinh. 

Việt Mỹ bảo trì máy nén khí Hitachi tại công ty Việt Nhật

Việt Mỹ không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, mà chính sách dịch vụ sau bán hàng cũng được đánh giá rất cao và minh bạch. Song song với đó là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhanh chóng và triệt để. Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ tự hào là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc.

Các sản phẩm và dịch vụ do Việt Mỹ cung cấp:

  •  Lắp đặt hệ thống máy nén khí trục vít phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp trên toàn quốc.
  •  Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho tất cả các hãng máy nén khí trục vít.
  •  Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho hệ thống máy nén khí.
  •  Cho thuê máy nén khí và lắp đặt hệ thống đường ống khí nén.
  •  Thiết kế, thi công hệ thống hệ thống đường ống khí nén.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy nén khí chính hãng tại Việt Mỹ SG:

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!