CÔNG TY TNHH PHƯỚC DŨ LONG

Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp khí nén trong sản xuất công nghiệp. Việt Mỹ ngày một khẳng định vị thế của mình và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Trong đó phải kể tới Công ty TNHH Phước Dũ Long- công ty sản xuất chậu gốm lớn nhất Việt Nam.

Thông tin dự án:  

Khách hàng: CÔNG TY TNHH PHƯỚC DŨ LONG

Địa chỉ: Thửa đất số 243, 316, 596, tờ bản đồ số 4,7,5, Đường ĐT 747B, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hãng máy: King Power 

Công suất: 30hp

Thời gian lắp đặt: 04/09/2020 

Hệ thống máy nén khí King Power tại nhà máy Công ty TNHH Phước Dũ Long (PDL Pottery)

Công ty TNHH Phước Dũ Long chính thức được thành lập vào năm 1999 với diện tích 13 héc-ta. Sự khởi sắc của thị trường hàng gốm đã thúc đẩy công ty mở rộng sản xuất, xây thêm nhà xưởng, tăng nhân sự tuyển dụng và bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm gốm của công ty ra thị trường nước ngoài. Đến thời điểm hiện tại, nhà máy Phước Dũ Long đã có tổng diện tích hơn 18 héc-ta với hơn 250 lao động.

Hiện nay PDL Pottery đã xây dựng hệ thống đại lý và khách hàng không chỉ trong nước mà còn ở khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Bỉ, Đan Mạch, Anh Quốc, Na Uy và Đài Loan.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất và bổ sung cho dây chuyền mới của nhà máy. Vào ngày 04/09/2020, Công ty TNHH Phước Dũ Long đã hợp tác cùng Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ lắp đặt hệ thống máy nén khí King Power với công suất máy là 30hp. Giúp bổ sung kịp thời nhu cầu sử dụng khí nén cấp thiết của nhà máy.

Máy nén khí trục vít King Power

King Power thương hiệu máy nén khí được sản xuất theo tiêu chuẩn cn CHLB Đức đã được rất nhiều công ty tin tưởng và sử dụng. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, máy nén khí trục vít King Power còn mang đến hiệu suất nén khí tối ưu. Việc thiết kế đầu nén trục vít đặc biệt theo tiêu chuẩn cn cao cấp nhất hiện nay đã tạo ra lưu lượng khí nén cao, ổn định và đáp ứng được nhu cầu hoạt động liên tục suốt 24h.

King Power được sản xuất theo công nghệ của Đức và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm đạt chứng nhận CE marking, do tổ chức quốc tế cấp – ECM (European Conformity Marking). 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, cùng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tình. Công ty TNHH phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà máy sản xuất trên toàn quốc. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 Tham khảo thêm thông tin về máy nén khí trục vít: