CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU TÂN AN (TANIMEX-LA)

Công ty TNHH Phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ là đơn vị cung cấp các giải pháp về công nghệ khí nén chất lượng cao. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, công ty đã nhận được sự tin tưởng và sự hợp tác từ nhiều khách hàng trong đó có Công ty TNHH Chế biến nông sản Thực phẩm xuất khẩu Tân An (TANIMEX – LA)

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU TÂN AN (TANIMEX – LA) 
  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, Việt Nam
  • Dự án lắp đặt:
  • Máy nén khí trục vít King Power -Thời gian lắp đặt: 10/06/2023
  • Máy sấy khí khí trục vít King Power-Thời gian lắp đặt: 17/08/2023
  • Bảo dưỡng định kỳ thay phụ tùng các hãng máy khác từ năm 2019 đến nay 

Hệ thống máy nén khí trục vít King Power tại nhà máy Công ty Thực phẩm xuất khẩu Tân An.

 

Công ty TNHH Chế biến Nông sản thực phẩm xuất khẩu Tân An (Tanimex-LA) được thành lập vào năm 1998 với ngành nghề kinh doanh chính là chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu, đặc biệt là hạt điều. Trong năm 2015, công ty thu về doanh thu là 1.000 tỷ đồng và đạt kim ngạch xuất nhập khẩu là 60 triệu USD. Trong đó kim ngạch xuất khẩu đạt 40 triệu USD, đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách 500 doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều hàng đầu của Việt Nam. Tanimex-LA đã được chứng nhận bởi Bộ Công thương là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam trong suốt hơn 10 năm liên tục. 

Từ năm 2019 đến nay Việt Mỹ  đã thực hiện bảo dưỡng định kỳ và thay phụ tùng cho các hãng máy nén khí, máy sấy khí khác có trong khuôn viên nhà máy như: Ceccato, Smart air, Napacomp, Kobelco… Việc bảo dưỡng định kỳ máy đúng lúc đã giúp cho dây chuyền sản xuất của nhà máy hoạt động ổn định và luôn ở mức tối ưu.

Xử lý hư hỏng các hệ thống máy nén hiện hữu, máy sấy hiện hữu, đảm bảo các máy nén khí luôn hoạt động ổn định, hệ thống khí nén đạt chuẩn phục vụ nhà máy sản xuất.

Việt Mỹ đã vượt qua tất cả các đơn vị cung cấp , bảo trì sửa chữa máy nén khí khác nhờ tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, uy tín, xử lí nhanh, triệt để các sự cố xảy ra với chi phí hợp lí nhất.

 

Việt Mỹ bảo trì bảo dưỡng các hãng máy nén khí tại Công ty Thực phẩm xuất khẩu Tân An

Ngày 10/06/2023 Công ty TNHH Chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu Tân An đã hợp tác cùng Công ty TNHH Phát triển công nghệ khí nén Việt Mỹ lắp đặt thành công hệ thống máy nén khí trục vít King Power cho dây chuyền sản xuất tại nhà máy.

Máy nén khí King Power tại nhà máy Công ty Thực phẩm xuất khẩu Tân An

Máy nén khí King Power- CN CHLB Đức. Sản phẩm đạt chứng nhận CE marking do tổ chức quốc tế cấp và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Đã hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành sản xuất thực phẩm đưa ra.

Máy sấy khí King Power tại nhà máy Công ty Thực phẩm xuất khẩu Tân An

Tiếp đó ngày 17/08/2023 Việt Mỹ tiếp tục lắp đặt máy sấy khí King Power cho hệ thống máy nén khí đang sử dụng giúp hoàn thiện hệ thống khí nén tại nhà máy.

Đến nay, Việt Mỹ vẫn là đối tác gắn bó lâu dài, thân tiết của TANIMEX – LA.

Là một đơn vị hợp tác lâu năm với công ty Thực phẩm xuất khẩu Tân An, Việt Mỹ cam kết luôn giữ vững chất lượng dịch vụ và cung cấp những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 Tham khảo thêm thông tin về máy nén khí trục vít: