CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG – BIÊN HÒA

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG – BIÊN HÒA

Máy nén khí trục vít ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong khâu sản xuất. Việc bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí định kỳ là vô cùng quan trọng. Việt Mỹ không chỉ là nhà cung cấp máy nén khí mà còn là đơn vị uy tín trong việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống khí nén tại nhà máy.

Thông tin dự án:

Khách hàng: Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (SBT)

Địa chỉ: Xã Tân Hưng, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Việt Mỹ bảo dưỡng định kỳ thay phụ tùng cho hệ thống khí nén tại nhà máy từ năm 2022

Việt Mỹ nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống khí nén uy tín tại nhà máy Thành Thành Công

 

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (SBT) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất đường tại Việt Nam.

Với thị phần lên đến 46% và là thành viên trong danh sách Top 30 Công ty niêm yết lớn nhất trên VN30. Sản phẩm của SBT, Đường Biên Hòa, đã có mặt tại hơn 70.300 cửa hàng bán lẻ, 5.200 siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hơn 3.500 điểm bán và đã hợp tác với 4 đối tác uy tín trên sàn thương mại điện tử Việt Nam.

Ngoài cung cấp hệ thống khí nén, Việt Mỹ cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khí nén cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Trong đó có Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa đang sử dụng hệ thống máy nén khí Sullair. 

       Việt Mỹ bảo trì bảo dưỡng máy nén khí Sullair tại nhà máy Thành Thành Công

Từ năm 2022 Việt Mỹ đã đảm nhận việc thay thế phụ tùng định kỳ và bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống khí nén tại nhà máy Thành Thành Công, giúp đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định liên tục, từ đó kéo dài tuổi thọ của máy và giảm thiểu chi phí sản xuất. Việt Mỹ đã trở thành đơn vị uy tín và hợp tác lâu năm của nhà máy Thành Thành Công trong suốt nhiều năm liền.

Việt Mỹ bảo trì bảo dưỡng máy nén khí Sullair tại nhà máy Thành Thành Công

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp phụ tùng và giải pháp về công nghệ khí nén, hãy liên hệ với chúng tôi -Việt Mỹ SG nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ do Việt Mỹ cung cấp:

  •  Lắp đặt hệ thống máy nén khí trục vít phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp trên toàn quốc.
  •  Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho tất cả các hãng máy nén khí trục vít.
  •  Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho hệ thống máy nén khí.
  •  Cho thuê máy nén khí và lắp đặt hệ thống đường ống khí nén.
  •  Thiết kế, thi công hệ thống hệ thống đường ống khí nén.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy nén khí chính hãng tại Việt Mỹ SG:

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy nén khí trục vít, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Việt Mỹ SG để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!